Siêu phẩm không che của nữ hoàng phim sex Maria Ozawa

Cô được biết đã từng là nữ hoàng phim người lớn tại Nhật Bản. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp. Một nét đẹp hiếm có đây là vẻ đẹp từ 3 dòng máu lai. Cô sở hữu một lượng Fan khổng lồ trên khắp thế giới. Maria Ozawa sinh ngày 8/1/1986 tại Hokkaido cô mang trong mình 3 dòng máu đó là Pháp – Nhật – Canada. Maria Ozawa sở hữu vẻ đẹp ngoại lai được cho là “sự hòa quyện hoàn hảo giữa nét đẹp Nhật Bản và vẻ táo bạo của phương Tây”.

Maria Ozawa – vẻ đẹp từ 3 dòng máu lai

Có ai biết đâu, Maria Ozawa là một trong những nữ sinh đực coi là hot girl cảu một trường quốc tế. Cô có sở thích chơi hockey hàng ngày và đi hát karaoke sau khi tan học. Ngay từ thời còn Trung học, cô có rất nhiều người theo đuổi. Maria Ozawa bởi cô có khuôn mặt xinh xắn, thánh thiện. Vào năm 2003, khi vẫn còn đang học Trung học, Ozawa đã xuất hiện trên một quảng cáo ngắn của thương hiệu DARS Chocolate cùng nhóm nhạc 2 thành viên Kinki Kids. Khi mới tốt nghiệp trung học, Maria có thời gian làm người mẫu. Những sau đó, cô quyết định đóng phim người lớn. Sau khi biết câu chuyện một người bạn làm nghề này. Video nầy được lấy từ top bảng xếp hạng của PhimSet.

sieu-pham-khong-che-cua-nu-hoang-phim-sex-maria-ozawa

Bố mẹ thông báo cô đã chết vì xấu hổ

Trước đó, trong suốt nhiều năm liền. Cha mẹ cô kiên quyết từ chối những đồng tiền Maria Ozawa gửi về. Họ từ mặt con và nói với hàng xóm rằng cô con gái bé bỏng đã chết trong một vụ tai nạn giao thông. Ozawa không được phép về thăm nhà. Mọi cuộc điện thoại từ Tokyo đều bị từ chối. Phải mất nhiều năm, bố mẹ cô mới dần chấp nhận.

Trò chuyện trong chương trình Headstart của đài ANC, Maria Ozawa nói, trong suốt nhiều năm cô đóng phim, mẹ đẻ cô vẫn chưa thể nào quen được với việc con gái là “ngôi sao” của ngành công nghiệp phim người lớn: “Mẹ vẫn luôn bối rối, còn cha thì dễ chịu hơn – tôi vốn gần gũi với ông. Em trai tôi thì đã mất khá nhiều thời gian để thích nghi, trước khi có thể cởi mở với bạn bè rằng chị gái mình là một diễn viên phim người lớn”. Bộ phim được lấy từ bộ sưu tập Xvideos của PhimSet.