Em gái ơi, Anh hai nứng quá cho anh địt nhé!

em-gai-oi-anh-hai-nung-qua-cho-anh-dit-nhe

Phim sex anh trại địt em gái ruột – Thể loại Phim sex Âu không che tại Phim Set! Câu chuyện khi hai anh em ở nhà, cô em đang học bài thì người anh bước vào phòng. Nhìn dáng gọn xinh đẹp người anh không chịu nổi. Vậy là anh trai xin em một phát, cô em liền vội đồng ý và không ngại ngần. Mọi người đừng bỏ qua bộ phim sex cực phê này nhé.

em-gai-oi-anh-hai-nung-qua-cho-anh-dit-nhe

Nó nắm bắt tay tôi, kéo lên ngực trái , đặt tay tôi ôm trọn bầu ngực, ấn nhẹ tay tôi để tay tôi cảm giác được sự mềm mỏng, căng tròn của bầu ngực. Thổn thức trong nhịp thở gấp gáp và nhịp đập của trái tim đang càng ngày càng nhanh hơn , rồi hạ thấp. Tay tôi đi nhanh lông lồn an, nó đã không cạo lông lồn từ lần gần đây nhất tôi bắt gặp cái lồn được cạo gọn gàng vệ sinh ấy, ngày nay đã phơn phớt những cọng lông mềm mỏng. An đặt tay tôi ôm lên mu lồn nó , vào giữa khe lồn, rồi bóp nhẹ cho ngón tay tôi tách giữa 2 mép, động đến lỗ lồn nó.

– anh thấy nó ướt không ?

Từ dạo đó, phần còn lại của buổi đêm thật ảo diệu. Lồn an ướt nhẹp. Dâm thủy từ lỗ lồn an trào rời bỏ 2 mép, bôi trơn tuột đến tận bẹn. Tôi hồi tưởng lại rõ mình đã hôn vào cổ an, hôn lên má nàng, bàn tay phải tôi thọc vào lồn an, tôi định thọc ngón tay vào lỗ lồn nàng thì an không vứt đi cảnh báo.