Em gái massage xinh tươi bướm đẹp

em-gai-massage-xinh-tuoi-buom-dep

Phim sex Em gái massage – Phim sex Âu Mỹ mới nhất tại Phim Set

Con my ngẩn ngơ, trước đó nó ngẫm ngợi làm massage thì quá lắm là chỉ cho khách dò dẫm tí thôi, ko ngờ phải làm chuyện đó nữa. Nó im bẵng, nín thở đứng xem. đến phần dễ chịu, khách hàng nằm trên ghế massage , ktv đứng dưới , bất thần khách tốc váy chị nhân sự lên rồi sẵn tay tuột luôn cái quần con xuống tận đầu gối.

em-gai-massage-xinh-tuoi-buom-dep

Con my rùng mình. Rồi những cảnh ân ái nặng đô hơn lúc đầu xảy ra. Khách cho tay vào bướm chị nhân sự móc một cách bạo dạn trong lúc chị ấy thì ngậm chặt cậu nhỏ của hắn nút lên nút xuống kèm với các tiếng rên giả tạo. Rồi vị khách ra hiệu cho chị ấy quỳ lên trên , hai người làm tình bằng miệng cho nhau.

Một khoảng thời gian sau thì nghe tiếng khách hàng rên to , người hắn giật giật, hắn bắn tinh trùng thẳng vào trong miệng chị ktv. đến cảnh này thì con my nhận thấy muốn ói. Lần đẩu tiên nó nhìn hình ảnh này. Lần trước, lúc nó bán tring, gã đàn ông kia cũng chỉ mút bướm nó và gắn vào, ko hề bắt nó bú hay bắn vào miệng. Nó nhận thấy khói chịu nên đi thẳng một mạch ra bên ngoài tìm ông chủ.