Cô cháu gái dâm đãng loạn luân với ông chú

Cô cháu gái mới lớn dâm đãng muốn loạn luân với ông chú là một thể loại sex JAV. Phim sex Nhật Bản mới nhất được cập nhật tại webiste Phimset.Plus. Mọi người theo dõi chúng tôi mỗi ngày để tìm cho mình nhiều bộ phim sex hay và mới hơn. Đây là một bộ phim có nội dung được Vietsub sẽ làm người có cảm giác hưng phấn hơn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

co-chau-gai-dam-dang-loan-luan-voi-ong-chu

Mình không nút hột le nữa, ngẩng xem theo dõi mặt nó , từng bước một đút 2 ngón vào. Nó nhăn mặt , kẹp chân vào như muốn ngăn lại, mình nhứ nhứ vài cái , nó lại mở chân ra. Ngoáy nhẹ, thật nhẹ, vào được phân nửa rồi.

Thật ra mình biết con gái, dù có mấu cua bao nhiêu vẫn không đã bằng con cu chèn vào, như vợ mình vậy, móc cả 3 ngón cho giật kinh phong, mệt đừ vẫn muốn đút cu vào. Nó dù không có kinh nghiệm tuy nhiên không phải ưu tiên.

Mình mở đầu móc cua, phạch phạch phạch, thanh âm tay mình đụng vào đùi, vào bướm nó càng to từ từ. Nó không la đớn đau gì cả mà bấu tay vào nệm , nẩy mông lên hết cỡ, hứ hứ … Rên lộn xộn. Nước túa ra nhiều vô số …

Mình dừng tay lại, nó hạ mông xuống giường cái bịch, kiểu như là rơi không phụ thuộc. Mình cúi gập người nút, liếm hết số dâm thủy vừa trào ra. Bò lên nút lưỡi nó, đẩy nước bọt qua , nó nuốt rồi há miệng thở.

Bạn có thể xem nhiều “XVIDEOS” tại website Xvideo88.Plus!