Chịch cô người yêu trên sofa dáng cực ngon

chich-co-nguoi-yeu-tren-sofa-dang-cuc-ngon

Chịch cô người yêu trên sofa dáng cực ngon – Một clip sex China được Phim set mang đến cho mọi người cùng xem! Cô nàng quả thật kích dâm được mắt các chàng trai. Mọi người mà theo dõi thì sẽ không bao giờ nhắm mắt một giây phút nào đâu. Hãy theo dõi chúng tôi mỗi ngày để có cho mình những bộ phim sex hay và mới nhất nhé!

chich-co-nguoi-yeu-tren-sofa-dang-cuc-ngon

Truyện sex xoa đùi em rồi đụ

Xoa đùi một hồi , mình giật điếng người , nước chổ nào mà chảy ướt chèm nhẹp. Quẹt lên hửi thì thấy cái mùi quen quen mà mình hằng thích.

Mình không hề hay biết tính sao, nên quỳ xuống định liếm sạch nước giúp em nó , mà càng liếm thì nước càng chảy , nước nhiều vô số, xệ xuống ngập mặt mình luôn. Yêu thích em nó nhất ở nơi đây, nước lênh láng nhất xứ.

Liếm hồi lâu, mình đã húp quá trời nước luôn rồi mà vẫn không khô được. Thấy bối cảnh không ổn nên mình đầy nhẹ em nó nằm xuống , cởi sịp để sang một bên rồi dùng miệng chụm lại hứng nước chảy từ bướm ra. Dự là bối cảnh lạc quan hơn , vì nước ra nhiêu sẽ chảy hết vào miệng mình.

Tuy nhiên do hành động lặp lại nhiều lần của lưỡi lúc gặp bướm, nó cứ cọ ngoạy, lê tới lê lui, đôi lúc lại ì lên hột le, làm cái mồng nhón lên, nhón lên, thế là nước không chỉ không dừng chảy mà lại lênh láng hơn trước.