Cậu học trò may mắn được cô gia sư dạy cách làm tình

cau-hoc-tro-may-man-duoc-co-gia-su-day-cach-lam-tinh

Phim sex Cậu học trò may mắn là một bộ phim sex JAv hay. Phim sex Vietsub sẽ giúp bạn hiểu nội dung và thăng hoa hơn khi xem sex. Nội dung nói về cậu học sinh may mắn được cô gia sư dạy cách làm tình khi học kèm. Theo dõi ngay Phim Set chúng mình để cập nhật cho bạn nhiều JAVHay hơn nhé!

cau-hoc-tro-may-man-duoc-co-gia-su-day-cach-lam-tinh

Phim sex Cậu học trò may mắn – Phim sex JAVHAY

Hương ngồi xuống lúc đầu cầm con cặc của tôi xục xục mấy cái rồi chèn vào miệng mà mút. Do bú cặc lần đầu tiên lên hương khan hiếm kinh nghiệm , chỉ biết cầm con cặc cảu tôi mà mút thật mạnh con cặc của tôi. Hương lè lưới liếm quanh thân cặc rồi quanh dương vật rồi lại mút. Nước bọt của hương trào ra ướt dẫm cả con cặc tôi

-ư. . ư. ư. . ư. . Sướng quas em ơi. . Sướng. . Quá em …mút mạh …vào. . Anh xem. . Nào …ư …ư. . ư. . . Sướng quá em gái …của anh. . ơi

Nước của con cặc tôi đã bát đầu rỉ ra và được hương mút sạch. Kinh ngạc tôi phóng tinh tất bật vào miệng hương , hương nôn nóng nhè cặc của tôi ra ròi nhổ tinh trùng của tôi ra bên ngoài.

– bắt đền anh đó vốn có ra hết mồm em rồi

– Thôi anh đền em gái của anh , em nằm xuống để anh liếm lồn cho.

Hương nằm xuống khẽ đẩy mông lên cho tôi tụt hẳn cái quần xì lip ra. Tôi dùng ngón tay thoa lên cái mu lồn khan hiếm lông của em gái tôi. Tôi đưa hai ngón tay quét cái khe lồn thì vốn có có một chút nước như lòng trắng trứng tràn ra. Tôi cúi xuồng dùng lưỡi liếm hết vào trong miệng. Một cảm nhận nồng nồng khai khai xôc vào mũi tôi tuy nhiên tôi vẫn nỗ lực liếm sạch. Tuy nhiên càng liếm thì nước lồn ở hai mép càng lan ra nhiều , tôi phải ngẩng lên lấy hơi rồi mới dám mút tiếp. Trong khi tôi liếm lồn thì hương rên lên một cách dễ sợ.

JAVHAY – Giúp bạn thăng hoa tình dục khi xem phim sex!