Cậu em trai vô tích sự hiếp dâm chị kế

Phim sex hiếp dâm Chị Kế – Thể loại phim sex không che China. Câu chuyện vô cậu em trai mới lớn chả biết làm việc gì cả. Khi bị Chị kế chỉ trách thí nó liền kiếm cớ để hấp diêm cô chị kế của mình. Vì ở độ tuổi dậy thì nên suy nghĩ đó thường xảy ra trong đầu của nó. Mọi người cùng theo dõi bộ phim tại Phim Set, website luôn cập nhật mới và chọn lọc “phim sex hay” mỗi ngày!

cau-em-trai-vo-tich-su-hiep-dam-chi-ke

Trích đoạn Truyện sex ” Hiếp đam chị gái” – Phim Sex hay tại Phim Set Plus

Cởi chiếc quần con ra, hắn bỏ vào miệng nàng. . ú ớ kô nên lời , sẽ làm quyết càng thêm phần mạnh mẽ lúc kô còn nghe thấy lời cầu khẩn của quỳnh nữa … Hắn dùng tao nâng cái buồi cương cứng cho vào lồn quỳnh, đầu buồi đã đạt đến khe lồn quỳnh rồi, hắn chỉ muốn nhét gấp và nhấp thôi. Tuy nhiên vội gì, lúc ngày nay chỉ còn 2 chị em hắn, thật linh thiêng, lớn lao lúc đều là lần đầu của cả 2 chị em. Hắn ngẫm ngợi vậy, đầy kích động, hắn ngả người về phía người quỳnh, một tay chống xuống giường, một tay nâng buồi cho vào …

Hự … Lồn quỳnh bót quá, quyết nỗ lực lắm mới nhét ngập cả buồi vào cái lồn trinh tiết ấy. . Cảm nhận thật là sướng, sướng quá, sướng gấp trăm lần lúc tự sướng. . điều này xuất hiện trong suy nghĩ quyết. . Đút thêm một ít nữa, chợt hắn nhận thấy có cái gì đó đã chắn lấy dương vật.

Đúng rồi, màng trinh, cái nguyên chất nhất của chị mình đây rồi, phải làm thôi. . Suy nghĩ vậy, hắn lấy đà, đút một phát mạnh và sâu, là vì một cú đút trời giáng, làm quỳnh đau nhói trong lồn, chỉ biết nhăn mặt và ú ớ, bỏ mặc cho cuộc đời, cái cuộc đời trớ trêu lúc thằng em thân yêu, mình luôn yêu quý bấy từ xưa đến ngày nay lại làm cái điều đồi bại đó.

Phimsexhay – Nơi đam mê dành cho các đồng dâm!